Categories
Uncategorized

Các bạn có vẻ rất chú ý đến vệ sinh ở cửa hàng mát xa Thụy Điển.

Xin chào các bạn! Bây giờ tháng 1 năm 2021 cũng sắp đến giữa tháng rồi. Năm ngoái mình không thể làm được nhiều việc mà mình muốn làm, cũng như không thể gặp được nhiều người mình muốn gặp. Tôi hy vọng rằng năm nay sẽ tốt hơn một chút, nhưng tôi vẫn cảm thấy mệt mỏi. Không có kết cục nào là suy nghĩ xấu cả Vậy nên năm nay mình đã thay đổi suy nghĩ là có thể dành thời gian để tập trung vào bản thân Vừa giải tỏa stress vừa muốn tặng quà cho mình nên mình đã đến cửa hàng mát xa ở Daejeon để thư giãn cơ!

‘JSwedish’ mà tôi vừa đi bộ về nằm cách ga Yuseongcheon ở Daejeon 5 phút đi bộ Tôi đã đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Những người mang xe đến có thể đậu xe miễn phí, vì vậy bạn có thể đến thăm thoải mái mà không cảm thấy khó chịu vì vấn đề đậu xe.

Thời gian kinh doanh của cửa hàng mát xa Thụy Điển từ 12 giờ trưa đến 5 giờ sáng, trong trường hợp điện thoại bị tắt thì có thể kết thúc hoặc đóng cửa ngẫu nhiên nên các bạn hãy biết nhé!

Để vào cửa hàng, sau khi rửa tay và đo nhiệt độ cơ thể, tôi đã viết nhật ký thăm và có thể đi vào. Các nhân viên quản lý ở các cửa hàng mát xa Daejeon thỉnh thoảng cũng đang khử trùng các tiệm này kia. Dạo gần đây, khi Corona là một chiến binh, việc đến thăm một nơi nào đó có thể khiến bạn cảm thấy hơi bất an, nhưng vì bạn rất quan tâm đến việc phòng dịch nên tôi đã có thể được chăm sóc một cách thoải mái.

Bên trong có bầu không khí tuyệt vời và tĩnh lặng Ngay khi bước vào tiệm làm tóc, mùi hương thơm của aroma đã làm đầu óc tôi tỉnh táo. Lâu lắm rồi mới ngửi lại nên tâm trạng rất thoải mái. Cảm giác rất mạnh mẽ khi được nghỉ ngơi tại một cửa hàng mát xa tại Daejeon SwedishHọ đã tặng trà sữa Louis Vuitton cho mình. Ngày tôi đến thăm thật sự rất lạnh, nhưng uống một ly trà thì cơ thể lạnh cóng đã được làm Tôi đã vừa uống trà mà tôi thích vừa giải thích về chương trình của cửa hàng mát xa Swedish lần này.

Nó được tạo A course 40 phút 80 ngàn won, B course 1 tiếng 100 ngàn won, C course 90 phút 150 ngàn won. Vì lâu rồi mới được mát xa nên mình đã chọn C course.~Tôi càng mong đợi hơn vì các quản lý mát xa người Hàn Quốc ở Daejeon sẽ chăm sóc cho tôi.

Trong mát xa Thụy Điển, bạn có thể chọn loại dầu bạn muốn và được mát xa. Dù có cùng một loại massage nhưng nếu được mát xa bằng dầu phù hợp với bản thân 관악건마 thì có thể nhận được hiệu quả tốt hơn nên mình rất hài lòng. Tôi đã chọn dầu lavender để giảm căng thẳng và dễ ngủ.

Tôi đã được hướng dẫn đến phòng thay đồ để thay đồ. Phòng thay đồ của cửa hàng mát-xa Daejeon Thụy Điển nhìn chung rất gọn gàng. Bạn sử dụng thiết bị khóa có mật khẩu trong tủ khóa tốt để bảo quản quần áo dài và dày như áo mùa đông, vì vậy bạn có thể bảo quản hành lý an toàn hơn và tiện lợi hơn.

Vì tôi đã được mát xa Aroma nên đã mang theo đồ lót dùng một lần và quần áo chăm sóc. Và còn chuẩn bị cả mặt nạ dùng một lần nữa. Tôi đã đeo khẩu trang cho tất cả mọi người trong suốt quá trình chăm sóc, và người quản lý mát xa Daejeon cũng đã đeo cho đến khi chăm sóc xong.


Thay đồ chăm sóc da nên cơ thể nhẹ nhàng hơn nhiều~ Mình cảm nhận được da mình nặng đến mức nào khi mặc những bọ Trong lúc thay đồ, quản lý mát xa Thụy Điển đã nhận được nước ở nhiệt độ phù hợp.
Vừa chăm sóc da vừa chuẩn bị đồ ăn vặt. Nếu bạn ngâm chân lâu quá, bạn sẽ cảm thấy đường bị tụt, nhưng may mắn là bạn đã chăm sóc bạn như vậy tại cửa hàng massage ở Thành phố Thụy Điển Daejeon, bạn không có chuyện đó!

Người quản lý mát xa Thụy Điển đã giải tỏa sự mệt mỏi của bàn chân bằng cách ngâm chân vào nước nóng mà người quản lý mát xa Thụy Điển đã chuẩn bị trước đó. Cảm giác như được lưu thông máu vậy, tay chân cũng ấm lên, tâm trạng mình rất vui.Trong lúc đi ngâm chân, mình đã tạm gác lại những lo lắng và căng thẳng trong một thời gian ngắn~ Đi ngâm chân nên tâm trạng cũng trở nên bình yên hơn. Ở nhà cũng nên thường xuyên làm như vậy

Sau khi tắm xong, quản lý mát xa Aroma đã đến Daejeon để chăm sóc cho mình. Mình đã chọn một loại dầu mà mình đã chọn để tạo nên một chút hương vị, sau khi tắm xong thì nó vẫn tỏa ra mùi hương rất đơn giản Không biết có phải do dầu hay không nhưng khi ngửi mùi hương rõ ràng là tâm trạng rất thoải mái.

Toàn bộ bài tập giãn cơ rất nhẹ nhàng, và tiếng xương kêu vang vọng. Dù có hơi xấu hổ một chút, nhưng mình thấy rất sảng khoái. Dù vậy thì dù ngày nào cũng phải tập giãn cơ nhưng mà chuyên gia mát xa Swedish vẫn tập cho nên có thể giải tỏa được sự mát mẻ cũng khác nhau

Cuối cùng là chăm sóc tập trung cơ bắp bằng dầu. Dù có hơi đau một chút nhưng ở Daejeon, tôi vẫn được chăm sóc thoải mái mà không có bất kỳ bất tiện nào. Thỉnh thoảng có bạn hỏi mình muốn nhận thêm bất tiện hay bất tiện, nhưng mình cảm thấy như họ muốn giải tỏa thêm một điều gì đó nên mình cảm thấy được đối đãi tử tế.

Tôi đã đi đến phòng tắm để rửa sạch dầu. Vì đây là sản phẩm có độ sạch tốt nên dầu cũng dễ dàng được lau sạch. Phòng tắm cũng rất sạch sẽ, nhưng cửa hàng mát xa Thụy Điển Daejeon có vẻ rất chú ý đến vệ sinh.

Tôi đã chuẩn bị tất cả các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm dùng một lần để chăm sóc da sau đó. Đây là nơi bạn có thể đến một cách thoải mái ngay cả khi bạn đến để mát xa mà không có dự định nào cả, vì vậy đây là cửa hàng mát xa Thụy Điển mà bạn thích nhất!

Lâu lắm rồi mình mới được về nhà và ngủ thật ngon. Trong thời gian qua, các bạn phải dùng tay để giải tỏa mệt mỏi và mệt mỏi. Nếu các bạn đang tìm một cửa hàng mát xa tốt ở Daejeon, tôi khuyên các bạn nên đến một cửa hàng mát xa tại Thành phố Thụy Điển ở Daejeon!

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다