Categories
Uncategorized

Tất cả các sản phẩm tắm đều được chuẩn bị để rửa sạch sẽ.

Xin chào các bạn! Cuối cùng thì thứ sáu mà các bạn đã chờ đợi đã đến rồi! Cuối tuần này các bạn có kế hoạch gì không? Tôi liên tục nghĩ đến tiệm mát xa mà tôi đã đi tuần trước nên dự định tuần này tôi cũng sẽ đặt trước rồi quay lại. Tôi thường nghe người ta nói rằng massage cũng bị nghiện. Tôi không biết đó lại là câu chuyện của tôi. Đây là nơi tôi đến thăm thông qua bài phát biểu cảm nghĩ sau khi đi ngược lại với Gunma. Các bạn cũng nên cảm nhận được sự sảng khoái của mình tại cửa hàng mát xa người Hàn Quốc Daejeon nên mình đã tìm đến đây!

‘Nữ thần’ mà tôi đến thăm nằm gần di tích chùa Dusan ở Daejeon. Vì tôi mang xe đi nên tôi luôn luôn đi đến những nơi có thể đỗ xe đượ Tôi đã liên lạc trước bằng cách đậu xe, nhưng vì nghe nói có thể đậu xe miễn phí nên tôi có thể thoải mái đi lại mà không lo lắng gì về việc đỗ xe.

Thời gian kinh doanh của cửa hàng mát xa người Hàn Quốc đang hoạt động từ 12 giờ trưa đến 4 giờ sáng. Khi điện thoại bị tắt, họ nói là nghỉ ngơi hoặc là Ngoài ra, nếu quá 10 phút thời gian đặt trước mà không liên lạc thì việc đặt chỗ sẽ tự động bị hủy nên nếu có thay đổi trong việc đặt chỗ thì nhất định phải liên lạc trước.

Bầu không khí của shop rất ấm cúng. 동작건마 Cá nhân tôi không thích những nơi quá sáng hoặc quá tối, nhưng cửa hàng mát xa Daejeon có độ sáng ấm áp và được trang trí bằng chậu hoa và cây cối ở khắp mọi nơi nên có cảm giác rất mạnh mẽ đến để nghỉ ngơi trong tự nhiên.

Vào ngày tôi đến thăm, gió thổi mạnh và nhiệt độ giảm mạnh nên thời tiết rất lạnh. Tại cửa hàng mát xa người Hàn Quốc Daejeon đã tặng cho tôi một món quà chào mừng nồng nhiệt. Mình không biết nó là trà gì, nhưng mùi đậm và thơm khác với trà lúa mạch. Mình có thể vừa uống trà vừa làm tan chảy cơ thể lạnh cóng

Vừa uống trà vừa nghe giải thích về chương trình của cửa hàng mát xa Hàn Quốc. Khóa học A Thụy Điển bao gồm 1 giờ 100 nghìn won và khóa học B là 90 phút 140.000 won. Nghe nói là nếu nhận được một tiếng đồng hồ ở cửa hàng mát xa Daejeon thì có thể sẽ rất tiếc, nên đã giới thiệu một khóa học dài hơn. Mình muốn giải quyết thật tốt nên đã chọn course B~

Các cửa hàng mát xa Daejeon có máy lọc không khí ở khắp mọi Dạo này thời tiết lạnh và bụi mịn rất khó để thông gió, nhưng nhờ có máy lọc không khí như thế này mà có thể vừa hít thở không khí trong lành vừa được chăm sóc một cách thoải mái

Tôi đã được hướng dẫn đến phòng thay đồ để được chăm sóc. Locker của cửa hàng mát xa Hàn Quốc rất dài và không gian rộng lớn nên việc bảo quản quần áo nặng như quần áo mùa đông hoặc đồ đạc lớn rất tiện lợi. Ngoài ra, số lượng móc áo cũng nhiều nên việc đi bộ sạch sẽ mà không bị nhăn nhúm cũng rất tốt.

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ đồ quản lý được sắp xếp gọn gàng theo kích thước. Tôi thấy việc mặc quần áo thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều khi được mát xa. Vì vậy tôi thích những nơi được phân loại như cửa hàng mát xa người Hàn Quốc Daejeon để chọn quần áo mà họ muốn mặc.

Tôi đã di chuyển đến phòng tắm chân để được tắm chân. Nó được trang trí rất gọn gàng và ấm cúng nên đây là không gian thích hợp để tắm chân. Đầu tiên, quản lý mát xa Daejeon đã ngâm chân cho mình. Quá trình này lúc nào cũng có chút xấu hổ. Mình không quen với việc này^^; Dù vậy rửa chân sạch sẽ nên tâm trạng tôi rất tốt!

Người quản lý mát xa Hàn Quốc đã nhận nước ở nhiệt độ ấm áp và thả thuốc trị liệu gia đình ra. Mùi hương nhẹ nhàng hiện lên mỗi khi bạn khuấy động chân sẽ làm dịu tâm hồn bạn. Bình thường tôi bị chứng lạnh tay chân rất nghiêm trọng, nhưng sau khi được ngâm chân, tôi cảm thấy chân mình trở nên ấm hơn và tuần hoàn Cả người đang bị sốt nên phải giữ chân thật ấm mới được


Mình đi chăm sóc da nhưng có rất nhiều phòng. Phòng 1 người có thể nhận riêng tư cho những bạn đến một mình, phòng 2 người tốt cho cặp đôi hoặc bạn bè, phòng tập thể có thể nhận cùng một lúc! Bây giờ mình không dùng phòng tập thể vì Corona nữa. Đây là cửa hàng mát xa Daejeon dành cho người Hàn Quốc rất tốt cho bạn bè khi nó lắng xuống!

Tôi đến phòng để nhận massage tại Daejeon Swedish. Quản lý đã tập giãn cơ rất nhẹ nhàng. Thật ngại khi âm thanh hùng tráng vang vọng trong phòng. Dù vậy thì phần xương cũng được thả lỏng giống như âm thanh. Bình thường khi mình tập giãn cơ, mình nghĩ là mình đã thả lỏng, nhưng khi đi bằng tay của chuyên gia, mình cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng.

Họ cũng làm nóng dầu và thoa cho mình, nhưng họ rất quan tâm đến mình. Người quản lý mát xa Hàn Quốc thoa dầu và tìm thấy chỗ bị vón cục. Trước khi tôi nói là đau ở đâu đó thì vai và bắp chân bị vón cục lại. Bình thường mình hay ngồi trước máy tính lâu, tư thế cũng không được tốt nên dễ bị vón cục và tuần hoàn máu cũng không được tốt cho lắm, nhưng các bạn ấy biết rất rõ.

Bạn có thể thả lỏng những phần bị vón cục, nhưng nó không quá mạnh và không quá bất tiện. Thật ra mình cứ tưởng là nó sẽ không được thư giãn. Nhưng sau khi mát xa xong, mình không thấy khó chịu gì cả, mà cứ thoải mái thả lỏng. Cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn như thế này thật sự không nhớ rõ là khi nào nhưng chắc chắn đây là một nơi rất tốt để review! Nó trở nên quá nhẹ nhàng trong việc quản lý mát xa Aroma tại

Tôi đã đến phòng tắm để rửa sạch dầu, nhưng phòng tắm mát xa của người Hàn Quốc ở Daejeon thì rất sạch sẽ. Dưới sàn nhà thật sự sạch sẽ không có tóc hay nước. Tất cả các sản phẩm tắm đều được chuẩn bị để rửa sạch sẽ.

Tại cửa hàng mát xa Hàn Quốc đã chuẩn bị sẵn khăn sạch và các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm một lần để chuẩn bị.

Sau khi tắm xong thì trực tiếp đưa trà cho chúng tôi. Việc uống một ly rượu thoải mái đến nỗi tôi đã có thể tận hưởng một cách thuận lợi tại cửa hàng mát xa Hàn Quốc.
Ngày mai tụi mình sẽ lại đi nhận quà. Mình thật sự rất mong đợi vào ngày mai! Khi các bạn bị stress hoặc muốn khởi động cơ thể! Hoặc nếu bạn muốn thay đổi tâm trạng, tôi khuyên bạn nên đến cửa hàng mát xa người Hàn Quốc Daejeon!

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다